Translate

செவ்வாய், ஜூலை 31, 2012

Caigua-செருப்பு பூசணி

Caigua (Kai-WA உச்சரிக்கப்படுகிறது) பெரும்பாலும் ஒரு காய்கறி பயன்படுத்தப்படுகிறது அதன் சாப்பிடக்கூடிய பழம், வளர்க்கப்படுகிறது ஒரு மருந்திற்கு பயன்படும் குட்டை செடி படர்க்கொடியாகும். Caigua மட்டுமே சாகுபடி அறியப்படுகிறது, மற்றும் நெருக்கமாக தொடர்புடைய காட்டு உயிரினங்கள் ஒப்பிடும் போது அதன் பெரிய பழம் அளவு caigua முழுவதும் வளர்க்கப்படும் பயிர் என்று அறிவுறுத்துகிறது. பழங்கள் சித்தரிக்கும் பெரு இருந்து பண்டைய phytomorphic பீங்கான்கள் எடுத்துக்காட்டப்பட்டது அதன் பயன்பாடு மீண்டும் பல நூற்றாண்டுகளாக செல்கிறது. இது caygua, caihua, cayua, achojcha, achokcha, செருப்பு பூசணி,  பெண்ணின் செருப்பு, குருவி பூசணி,கொலம்பியாவில் pepino, korila பிலிப்பைன்ஸ், ஆங்கிலம்- வெள்ளரி என்று அழைக்கப்படுகிறது.
பிறப்பிடம் 
 Caigua. மோசே கலாச்சாரம். லார்கோ மியூசியம் சேகரிப்பு.
ஆண்டிஸ் மற்றும் பாரம்பரியமாக பொலிவியா வேண்டும் கொலம்பியா விநியோகிக்கப்பட்டன பயிரிடப்பட்டிருக்கலாம், caigua இப்போது மத்திய அமெரிக்கா பல பகுதிகளில் மேலும் கிழக்கு அரைக்கோளம் வெப்பமண்டல பகுதிகளில் வளர்கிறது. உதாரணமாக, caiguas வட கிழக்கு இந்தியா, நேபால் மற்றும் பூட்டான் மிகவும் பிரபலமாக உள்ளன. [1] மோசே கலாச்சாரம் விவசாயம் ஒரு கவர்ச்சியுள்ள இருந்தது மற்றும் அவர்களின் கலை இந்த காட்டப்படும். Caiguas பெரும்பாலும் பீங்கான்கள் சித்தரிக்கப்பட்டுள்ளது. [2] உணவு பயன்படுத்துகிறது
பொதுவாக, முழுவதும் வளர்ந்த ஆனால் இன்னும் குழந்தைத்தனமாக பழங்கள் சமைத்து சாப்பிட்டு, ஆனால் சாலடுகள் மற்றும் ஊறுகாய்களிலும் நுகர்வு முடியும். caigua மற்ற சமையல் cucurbitaceous இனங்கள் இருந்து இன்னும் தெளிவான நினைவூட்டுகின்றது நுட்பமான வாசனை, கொண்டுள்ளது. பழம் ஒரு பெரிய குழி மற்றும் மெல்லிய பழம் சுவர்கள் உள்ளது, மற்றும் இவ்வாறு "பூர்த்தி வெள்ளரி" அதாவது, அதன் பெயர் ஆண்டிஸ் உள்ள "pepino டி rellenar" எனவே, வசதியாக பிற உணவு நிரப்பப்பட்ட ஒரு பை stuffs உள்ளது. இளம் தளிர்கள் மற்றும் இலைகள் இருக்கலாம் மேலும் கீரைகள் உண்ணப்படுகின்றது வேண்டும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக